Fræðslufundur á vegum landsliðsnefndar LH fyrirlestur – Sigurður Torfi Sigurðsson – járningar...

Fræðslufundur á vegum landsliðsnefndar LH fyrirlestur – Sigurður Torfi Sigurðsson – járningar og hófhirða sjá video

Deila

Í gær kveldi þriðjudaginn 19. febrúar var haldinn fræðslufundur á vegum landsliðsnefndar LH. Fundurinn var opinn öllum áhugasömum hestamönnum um neðantalin málefni.

Fyrirlesarar

Sigríður Björnsdóttir, sérgreinadýralæknir hrossasjúkdóma hjá MAST – sóttvarnir, munnáverkar og álagsmeiðsl
Sigurður Torfi Sigurðsson – járningar og hófhirða
Arnar Grant skilaði inn texta um heilsurækt, þjálfun og mataræði sem Hafliði fór yfir þar sem Arnar komst. Hér má sjá fyrirlestur Sigríðar en hann var mjög fræðandi og hvetjum við alla að hlusta til enda.
[youtube_wpress id=”WB8ZQFmUw3U”]

Minnt er á allar upplýsingar tengdar landsliðsverkefni LH er að finna undir “Landslið” á vef LH, www.lhhestar.is. Bein slóð á HM2013 málefnin er hér: http://www.lhhestar.is/is/landslid/hm-2013. Þar má til að mynda finna nýjar upplýsingar um smitvarnir, ferðareglur LH og ferðareglur ÍSÍ.

Landsliðsnefnd LH
Arnar Grant skilaði inn texta um heilsurækt, þjálfun og mataræði sem Hafliði fór yfir þar sem Arnar komst. Hér má sjá fyrirlestur Sigríðar en hann var mjög fræðandi og hvetjum við alla að hlusta til enda.
[youtube_wpress id=”Kk2uBgmPVuI”]

Minnt er á allar upplýsingar tengdar landsliðsverkefni LH er að finna undir “Landslið” á vef LH, www.lhhestar.is. Bein slóð á HM2013 málefnin er hér: http://www.lhhestar.is/is/landslid/hm-2013. Þar má til að mynda finna nýjar upplýsingar um smitvarnir, ferðareglur LH og ferðareglur ÍSÍ.

Landsliðsnefnd LH

ENGAR ATHUGASEMDIR

SKRIFA ATHUGASEMD